0 - 666,842,000 đ        

Chọn mua máy pha cafe


Với chiếc may pha cafe và vài thao tác nhanh gọn, bạn có thể chuẩn bị cho các thành viên trong gia đình 1 ly cà phê thơm phức để khởi đầu ngày mới đầy sức sống.

Người nước ta thường quen với cà phê pha phin tí tách rơi, song không vì vậy mà trên thị trường các mặt hàng máy pha cafe kém đa dạng . Dòng máy lọc cà phê khép kín (thay cho cách pha cà phê phin truyền thống ) gồm các nhãn hiệu danh tiếng như: Philips, Electrolux, Kenwood, Cuisinart, Delonghi, Jura, Gaggia… được khá nhiều người tiêu dùng ghi nhớ . Ngoài ra, máy pha cà phêespresso đến từ Ý, Tây Ban Nha, Pháp… cũng tung ra nhiều mẫu mã.

 

Nên nhớ khi chọn mua máy

Việc lựa chọn máy pha cà phê phụ thuộc khá nhiều vào sở thích hay nói cách khác là “gu” thưởng thức cà phê của bạn. Chẳng hạn nếu chỉ thích “gu” cà phê Việt Nam đậm đà thì chiếc may pha cafe “gu” Ý cho dù có đắt đỏ và tiện nghi cũng chẳng hữu ích với bạn và gia đình.

 

Các máy pha cafe theo “gu” Việt Nam sẽ dành chỗ cách pha phin truyền thống với quy chuẩn hoạt động khép kín. may pha ca phe này phù hợp với số đông người dùng vì có thể dùng với mọi loại cà phê, cho ra những ly cà phê đen quen thuộc với chất lượng đồng đều . Cà phê được bỏ trong bộ phận lọc và nước lạnh được chứa ở hộc riêng. Khi bạn nhấn nút, nước sẽ sôi và chảy qua bộ lọc chứa bột cà phê rồi chảy xuống bình chứa hoặc ly phía dưới. một vài nhãn hiệu dùng thêm giấy lọc trong bộ phận lọc cà phê (có bán nhiều tại các siêu thị). Tùy theo công suất và chức năng của sản phẩm, máy lọc cà phê dao động từ 200.000 – 2 triệu đồng/sản phẩm. máy pha cà phê có kèm bộ phận xay hạt thường có giá nhiều hơn .

Nếu bạn thích thưởng thức cà phê theo kiểu của người Ý hoặc châu Âu bạn có thể chọn một trong số thiết bị của các thương hiệu như Saeko, Delonghi, Malongo, Expobar, Bialetti… với giá từ khoảng 5 triệu đồng tới 20 triệu đồng cùng với máy có công suất nhỏ. Các dòng máy này sẽ tạo nên một ly cà phê Espresso (cà phê đen nguyên chất), capuchino, latte… trong thời gian chỉ khoảng 25 giây đến 1 phút (tùy máy). Bạn có thể chọn loại máy chỉ pha cà phê hoặc sản phẩm có thể xay đồng thời pha cà phê. Ngoài ra mặt hàng này chia làm 2 loại: máy tự động hoàn toàn và bán tự động ( người dùng thao tác với handel – tay cầm để tạo nên espresso). đại diện nhà phân phối máy pha cafe Saeco (Ý) cho thấy, máy pha cà phê espresso chỉ nên chọn với loại cà phê Arabica nguyên chất hay được điều chế với 1 tỷ lệ nhỏ Robusta để phù hợp với khẩu vị người Việt. Theo đó, phần đông cà phê vật liệu này được nhập từ Brazil, Úc, Pháp…và Việt Nam là một thị trường cà phê rất tiềm năng (trông đó COPEN COFFEE là thương hiệu trong TOP đầu những thương hiêu cà phê SẠCH, NGUYÊN CHẤT và cà phê giành cho MÁY PHA CÀ PHÊ theo phong cách Ý...)

Sử dụng máy pha cà phê đúng cách

Với tất cả những loại máy pha cafe, lời khuyên của nhà sản xuất đưa ra luôn là sau khi sử dụng máy nên làm sạch ngay tránh để cà phê để lâu đóng cặn và keo lại. Riêng may pha ca phe espresso thì nên chọn cà phê nguyên liệu đúng chuẩn. các loại cà phê được chế biến tẩm ướp nhiều nguyên liệu khác dễ gây nghẹt và làm hỏng hỏng các chi tiết máy. Ngoài ra, cần tổng vệ sinh định kỳ cối ép và các chi tiết máy, có thể mua các đồ đạc chuyên biệt tự thực hiện hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật của nơi bán hàng giúp bạn.

Với dòng may pha cà phê dạng lọc, ghi nhớ người tiêu dùng những điểm sau:

  • Lần đầu nên cho máy chạy mà ko có cà phê để vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng .

  • Một số thiết bị có cơ chế an toàn tức là chỉ hoạt động khi các bộ phận của máy được đóng đúng khớp và kín. vì vậy nếu thấy máy ko hoạt động khách hàng nên thanh tra kỹ lại.

  • Trước khi bật máy, nên kiểm tra xem trong hộc chứa nước đủ nước hay chưa. Tuyệt đối không cho máy chạy mà không có nước vì có thể gây cháy mô tơ.

  • Một số người sử dụng có thói quen uống cà phê đậm đặc nên dùng nước cà phê cho lại vào máy để lọc thêm lần nữa (với1 lượng bột mới). Cách làm này tuyệt đối nên tránh vì dễ làm nghẹt các chi tiết máy, làm máy mau hư hỏng.

  • Các nhãn hiệu đều nhấn mạnh với người sử dụng là: Chỉ dùng nước sạch khi pha cà phê.

  • Nếu ko dùng trong thời gian dài, trước khi cất đi hãy cho máy chạy không với nước để làm sạch hoàn toàn.

    BARISTA SHOP VIỆT NAM - KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG MÁY PHA CÀ PHÊ ĐÚNG CÁCH

 

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm